Hôm qua anh em tranh nhau trên tay iPhone 12 Pro, tôi già rồi không chen được nên đành ở nhà. May quá bên @AnhEm TV lại có máy nên hôm nay tôi có sắp xếp được buổi trà đá ra sờ thử tí xem sao.

Anh em mua iPhone 12 Pro thì có thể tham khảo bên CellphoneS nhé, bên đấy giá khá tốt. Tôi thì chả nhận được đồng PR nào đâu, chỉ là bên đấy bỏ tiền ra mua máy cho bọn tôi mượn review thì cũng nên hỗ trợ họ một chút, có đi có lại mới toại lòng nhau mà:

Hoặc là nếu anh em muốn tiết kiệm thì có thể quất iPhone 11 Pro chính hãng VN/A, giá giờ còn khoảng gần 25 triệu thôi:

39 COMMENTS

  1. Anh em mua iPhone 12 Pro thì có thể tham khảo bên CellphoneS nhé, bên đấy giá khá tốt. Tôi thì chả nhận được đồng PR nào đâu, chỉ là bên đấy bỏ tiền ra mua máy cho bọn tôi mượn review thì cũng nên hỗ trợ họ một chút, có đi có lại mới toại lòng nhau mà: https://cellphones.com.vn/iphone-12.html?utm_source=pr&utm_medium=KhoLamToiKhongPRDau&utm_campaign=/iphone-12.html-3

  2. 11 pro trải nghiệm thực tế ngon hơn. Giá thấp hơn, pin trâu hơn, hiệu năng tối ưu hơn, 5nm đời đầu tối ưu k tốt bằng 7nm đời 2. Pin yếu, cầm nắm cấn tay, sài nóng nữa. 11 pro sài tốt hơn. Có bạn nào có y kiến giống mình k.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here