thong-tac-cong-gia-re-tai-viet-tri

Bạn đang phải chịu cảnh nước thải không thoát được, xung quanh là mùi hôi thối bốc lên chưa kể còn phát sinh một số bệnh ngoài da khác…, chắc chắn đây là dấu hiệu của hiện tượng tắc nghẽn cống thoát nước. Lúc này, bạn cũng đừng vội lo lắng hay tự ý áp dụng bất cứ cách giải quyết tắc nghẽn nào mà chưa tham khảo tư vấn của người có chuyên môn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thông tắc cống giá rẻ tại Việt Trì chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối nếu lựa chọn dịch vụ. 

thong-tac-cong-gia-re-tai-viet-tri
Hãy tham khảo tư vấn của dịch vụ thông tắc cống khi xảy ra sự cố tắc nghẽn

Thông tắc cống giá rẻ tại Việt Trì lưu ý bạn một số cách để tránh xảy ra tắc cống

  • Nên trang bị các dụng cụ lọc rác như rổ lọc hoặc lưới chặn để lọc rác tách riêng ra khỏi nước thải trước khi xả xuống đường cống thoát.
  • Cần phải thường xuyên kiểm tra và phải đặc biệt chú ý ngay từ khi thoát nước thải để chặn lấy rác lọc ra rồi làm sạch dụng cụ lọc rác vừa loại bỏ số vụn rác còn sót, vừa loại bỏ mùi hôi thối do rác phân hủy tạo ra, giúp cho quá trình thoát nước được nhanh hơn cũng như giúp cho không khí xung quanh bạn được thoáng đãng hơn. 
  • Việc chế biến thức ăn không tránh khỏi có dầu thừa hay thức ăn vụn rơi ra, tuy nhiên, bạn nên nhớ là không được đổ trực tiếp chúng xuống đường cống thoát mà nên lọc để riêng, phân loại rác thải và để đúng chỗ quy định của dịch vụ vệ sinh môi trường. Nếu như bạn đổ chúng xuống đường cống thoát sẽ tạo ra cho bề mặt cống những lớp rác thải được tích tụ qua từng ngày gây cản trở đường chảy của nước thải và gây ứ đọng rác. 
  • Việc sử dụng giấy vệ sinh khó có thể phân hủy được sẽ gây cản trở đối với việc xả chất thải hoặc việc vệ sinh bồn cầu bằng xà phòng cũng sẽ diệt toàn bộ hệ vi sinh vật kỵ khí đang sinh sống trong hầm cầu từ đó khiến cho chất thải không được phân hủy và ứ đầy lên gây tắc nghẽn đường thoát chất thải sinh hoạt, nhiều trường hợp nặng còn gây ra mùi hôi thối và mất vệ sinh cho môi trường sống. 

Xem thêm: Thông tắc cống giá rẻ tại Việt Trì

bien-phap-tranh-tac-nghen-cong
Lọc rác và vụn thức ăn trước khi đổ toàn bộ chất thải sinh hoạt xuống đường cống
  • Bạn cần chủ động trong việc làm sạch và dọn vệ sinh hệ thống đường thoát chất thải định kỳ bằng cách thông tắc cống được khuyến cáo là dùng bột hoặc dung dịch thông cống chuyên dụng để vệ sinh đường cống, lưu ý sau khi đổ chúng vào đường cống nên để càng lâu càng tốt thay vì xả nước luôn sẽ không phát huy được hiệu quả của chúng. 

Lợi ích khi sử dụng thông tắc cống giá rẻ tại Việt Trì

  • Thông tắc cống tại Việt Trì luôn hiểu được những khó chịu và xáo trộn trong sinh hoạt khi sự cố tắc nghẽn cống xảy ra, do đó, chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng khi bạn yêu cầu sự hỗ trợ từ phía dịch vụ. 
  • Thông tắc cống Việt Xanh luôn có quy trình thi công tắc nghẽn an toàn, hiện đại với hệ thống xe bồn đa dạng thể thích, thi công bằng một loạt thiết bị lò xo hiện đại công suất lớn, chạy bằng khí động lực nên chắc chắn không gây tác động tới công trình của bạn, việc thi công bảo đảm nguyên vẹn công trình như ban đầu. 
thong-tac-cong-viet-xanh-an-toan
Thi công không xâm lấn, đục phá công trình bị tắc nghẽn
  • Thông tắc cống giá rẻ luôn xử lý tắc nghẽn một cách triệt để, tận tâm và trách nhiệm cho dù sự cố ở vị trí khó, diện tích nhỏ hẹp hay tình trạng nghiêm trọng đến đâu thì dịch vụ cũng đảm bảo thi công theo đúng hợp đồng đã ký kết với khách hàng và không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào thêm trong quá trình dịch vụ thi công.

Thông tắc cống giá rẻ tại Việt Trì cam kết với khách hàng về giá, quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp, thực hiện chế độ bảo hành lâu dài giúp khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here