Cac-yeu-to-giup-mot-website-so-huu-suc-hut-top

Sở hữu hướng SEO nhân văn, thấu hiểu Google, MOMD Group đang mang đến những kết quả tích cực cho đối tác/khách hàng của mình. Nếu bạn đang muốn SEO website thì nên sớm kết nối với đơn vị này. Những thế mạnh hiếm có mà hệ thống kể trên nắm giữ tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

Các yếu tố giúp một website sở hữu sức hút

Kinh doanh thời 4.0 đã khác trước rất nhiều. Sở hữu sản phẩm/dịch vụ tốt thôi chưa  đủ. Hơn thế nữa, bạn cần biết cách thể hiện sự chuyên nghiệp, show cho khách hàng thấy rõ thế mạnh của mình. Để làm được điều này, một website với những tiêu chí sau đây được xem là điều kiện cần và đủ:

Giao diện đẹp mắt

Trung bình mỗi người tiếp nhận khoảng 50-100 thông tin mỗi ngày. Trong khi đó, họ chỉ dành 3s đầu tiên để xây dựng về thứ mình nhìn/nghe. Mặt khác, hình ảnh ở thời điểm đầu kể trên lại quyết định đến 80% ấn tượng sau đó.

Vì vậy, bạn cần xây dựng website với hình ảnh đẹp mắt. Các danh mục rõ ràng, màu sắc nổi bật,…sẽ tạo ấn tượng tốt cho người nhìn.

Nội dung thôi miên

Đặc biệt, nội dung chính là linh hồn giúp website trở nên khác biệt, có cá tính. Do đó, quý vị đừng chủ quan khi xây dựng, trình bày các bài viết tại đây.

Việc đầu tư vào content sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để thuyết phục đối tượng mục tiêu của mình. Nhờ thế, chúng ta củng cố hình ảnh thương hiệu theo hướng tích cực. Đồng thời thông qua đây, chúng ta còn tăng cường nhận thức, sự thấu hiểu,…giúp người mua sớm đi đến hành động theo ý muốn.

Tốc độ nhanh

Thời gian là vàng, sẽ thật kém hài lòng nếu như các trang của bạn load quá chậm. Điều này khiến người dùng có thể bỏ đi sớm hơn dù thông tin hay. Vì lẽ đó, quý vị nên tối ưu để đảm bảo web có tốc độ load trang chỉ 0.2s/click.

Nhờ thế, họ sớm tìm thấy thứ mình cần mà không phải chờ đợi quá lâu.

Bảo mật cao

Hơn thế nữa, việc bảo mật khi giao dịch trực tuyến, truy cập vào các website có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Nhờ thế, khách hàng tránh được tình trạng:

  • Bị đánh cắp thông tin cá nhân.
  • Làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.
  • Máy tính bị nhiễm virus gây ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc.
  • Bị hack mất tài khoản ngân hàng.
  • ….

MOMD Group và chiến lược tối ưu hóa website khác biệt

Với chiến lược tối ưu hóa khác biệt, dịch vụ thiết kế website MOMD Group đang được các đối tác/khách hàng đánh giá cao. Bởi lẽ:

  • Hệ thống sớm mang tới cách thiết kế website thân thiện, sử dụng đa nền tảng. Do vậy, trang web của bạn có thể hiển thị trực quan cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn.
  • Đơn vị cũng tham vấn để giúp quý vị xây dựng nội dung hữu ích, chuẩn về kỹ thuật, cuốn hút về thông tin. Đây là cách giúp doanh nghiệp mang tới nhiều giá trị nhất cho người dùng.
  • Đồng thời, hệ thống tăng cường bảo mật tuyệt đối bằng các công nghệ hiện đại nhất. Do vậy cả người dùng và doanh nghiệp được bảo vệ tối đa.
  • Kết hợp với tốc độ load trang chỉ 0.2s/click, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ dừng chân lâu hơn ở mỗi bài viết. Tỷ lệ time on site tăng cũng là yếu tố quan trọng giúp trang web có thứ hạng cao hơn.

Những điều kể trên sẽ giúp khách hàng của bạn có thêm trải nghiệm hài lòng. Vì lẽ đó, quý vị đừng quên kết nối với MOMD Group ngay sau bài viết này. Với dịch vụ ưu việt, hệ thống sẽ không làm bạn lãng phí tiền bạc và kỳ vọng vô ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here