Mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên không còn quá xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp hiện nay. Nếu như trước đây công nghệ làm đẹp được ưa chuộng với các loại hóa mỹ phẩm đa dạng do những hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại. Thì những năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên lại được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hơn cả. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Long Phụng Khang đã trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da có xuất xứ từ tự nhiên với chất lượng được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao.
Làn da đẹp là điều mà tất cả chị em phụ nữ luôn hướng đến trong quá trình chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Và lựa chọn mỹ phẩm tốt cho da là một bước quan trọng không thể thiếu trong đó. Với Lalaya, xuất phát từ các tinh chất tự nhiên như sữa ong chúa, phấn hoa, tinh chất sữa dê, tinh bột nghệ… nên rất an toàn cho làn da và sức khỏe khi sử dụng.

——————————————————————————————————————————————–

Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369

Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media
Câu chuyện Thương hiệu:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Tiêu dùng 24/7:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here