Đối với dịch vụ backlink seo website, trong đó backlink được coi là yếu tố quan trọng để thúc đẩy thứ hạng website bằng SEO từ khóa. Đây là một trong những phương án được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải backlink nào cũng tốt, backlink spam, nguồn link xấu sẽ chỉ gây hại cho SEO.

Dịch vụ bán backlink chất lượng cũng cạnh tranh hơn, cần sự uy tín và đảm bảo hơn. https://momd.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink chất lượng với cam kết tỷ lệ index website cao, tăng thứ hạng từ khóa và bền vững hơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ backlink SEO Website của Mond Group?

Hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Backlink SEO Website của Mond Group với những điểm nổi bật ở dưới đây:

Dịch vụ SEO Google uy tín chất lượng
Dịch vụ SEO Google uy tín chất lượng

Hệ thống website đa dạng, uy tín với các chỉ số DA, PA cao

Hệ thống website của chúng tôi vô cùng đa dạng về các tên miền như .com, .net, .us, .vn, .org,…, địa chỉ IP, chỉ số DA (Domain Authority) và chỉ số PA (Pagerank) đều ở mức cao. . Bao gồm các trang web tin tức có phần mở rộng .edu (web giáo dục)

Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Nội dung bài viết quay trở lại liên kết ngược tay chất lượng

Mond Group luôn kiểm soát các bài viết đầu vào của bạn giúp đảm bảo chỉ số duy nhất của bài viết đạt tối thiểu 60%. Để tiến hành cộng tác dịch vụ, làm tiền đề cho SEO, đảm bảo chất lượng. chất lượng bền vững lâu dài, không lo bị thuật toán Penguin hay thuật toán Google càn quét.

Nội dung bài viết được lọc và trộn kỹ lưỡng, đảm bảo nội dung đi backlink. Đồng thời, nội dung cũng được tối ưu cấu trúc chuẩn SEO, dễ đọc, bắt mắt, bài viết có tính điều hướng cao, tăng lượng truy cập vào website của bạn.

Nâng cấp hệ thống và bảo trì thường xuyên:

Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như liên kết chết. Hệ thống backlink của Mond Group luôn được cập nhật chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ bền vững lâu dài, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hệ thống backlink tay của chúng tôi luôn mở rộng và phát triển cả về mặt chất lượng lẫn chất lượng.

Báo cáo tương tác với khách hàng:

Trong quá trình cung cấp dịch vụ baclink, Mond Group sẽ gửi báo cáo và tương tác với khách hàng nhanh chóng, tận tâm trong tất cả các khâu. Báo cáo kết quả backlink luôn được gửi đến email của khách hàng cuối mỗi ngày, đảm bảo tiến độ đẩy backlink đều đặn.

Cam kết 100% không đặt textlink ở bất kỳ đâu như footer, sidebar, chỉ đặt backlink chất lượng phù hợp với nội dung.

Quy trình làm việc cung cấp dịch vụ backlink bằng tay của Quốc Khánh Marketing

Với dịch vụ Backlink SEO Website của Mond Group luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ SEO Backlink Google Maps chất lượng, uy tín
Dịch vụ SEO Backlink Google Maps chất lượng, uy tín
  • Bước 1: Quốc Khánh Marketing tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và trao đổi về việc cần đẩy mạnh SEO. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng trang web của bạn
  • Bước 2: Tư vấn sử dụng gói dịch vụ Backlink thủ công hiệu quả phù hợp với tiềm lực sẵn có của doanh nghiệp.
  • Bước 3: Hàng ngày triển khai dịch vụ backlink tay. Chúng tôi luôn gửi báo cáo cho khách hàng vào cuối mỗi ngày, vào những khoảng thời gian đều đặn, khách hàng có thể kiểm soát tiến độ.
  • Bước 4: Bàn giao và thanh toán. Sau khi hoàn thành dự án đi backlink tay, Mond Group sẽ gửi biên bản nghiệm thu và tổng hợp tất cả kết quả. Khách hàng nhận kết quả và thanh toán chi phí còn lại.

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Lựa chọn phương pháp SEO hiệu quả cũng như đơn vị SEO Google cho doanh nghiệp của bạn cùng Mond Group! Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp marketing cho doanh nghiệp, Mond Group cam kết chất lượng dịch vụ Backlink SEO Website của bạn theo tiêu chí: Ổn định, nhanh chóng và an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here