👉 Hướng dẫn các bước khôi phục Zalo chi tiết từ A-Z
Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Bị Xoá, Lỡ Xoá ✅ Thành Công 100% ❤️ Mới Nhất 2020 ✅ ĐƠN GIẢN NHẤT
Nội Dung Bài Viết
Khôi phục tin nhắn Zalo
Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại
Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Máy Tính PC
Cách lấy lại ảnh đã xóa trên zalo
Cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại
Phần mềm khôi phục tin nhắn zalo
Dịch vụ khôi phục tin nhắn zalo
Phục hồi tin nhắn zalo
Khôi phục tin nhắn Zalo
Nhiều người lo lắng không biết tin nhắn zalo xóa rồi có lấy lại được không, khôi phục tin nhắn zalo hay tìm lại zalo đã xóa khi sử dụng iphone hay các loại điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Câu trả lời là CÓ bạn nhé bởi ứng dụng này có sẵn chức năng sao lưu khi bạn muốn khôi phục dữ liệu zalo trong các trường hợp vô ý xoá hay đổi điện thoại mới một cách đơn giản và nhanh chóng do vậy bạn hoàn toàn yên tâm không cần quá lo lắng nhé.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách phục hồi tin nhắn trên zalo khi đã xoá, bị xoá hay đổi điện thoại theo từng mục dưới đây.
I. LẤY LẠI TIN NHẮN ZALO, KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO (MỚI NHẤT)
Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn không chỉ lấy lại tin nhắn Zalo mà chúng ta còn cần phải học cách để sao lưu tin nhắn Zalo vì đó là thứ rất quan trọng nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa sau này.

Nếu khó khăn hãy gọi hỗ trợ:

Gọi Hỗ trợ Zalo: 1900636381
Trước Hết Cần Đảm Bảo Bạn Đang Sử Dụng Zalo Mới Nhất

1. Cách Backup Tin Nhắn Trên Zalo
Bước 1: Đầu tiên để back tup tin nhắn Zalo chúng ta tiến hành vào Zalo, nhấn vào biểu tượng 4 hình vuông ở dưới – lựa chọn tiếp biểu tượng Setting ở trang tiếp theo.
khoi phuc tin nhan zalo bi xoa
Bước 2: Trong phần cài đặt chúng ta truy cập tiếp vào phần sao lưu và khôi phục tin nhắn để tiến hành sao lưu cũng như lấy lại tin nhắn Zalo sau đó.
lay lai tin nhan zalo chua sao luu
Ở đây bạn có thể nhấn vào sao lưu để tiến hành sao lưu lại tin nhắn, và ngoài ra chúng ta có thể nhấn vào tự động sao lưu để hệ thống tự động thực hiện công đoạn này.
Bước 3: Sau khi sao lưu tin nhắn thành công các tin nhắn Zalo, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn sao lưu ảnh lên trên Google Drive hay không. Nếu là lần đầu thì bạn phải cho phép truy cập thì mới backup lên được công cụ này.
phuc hoi tin nhan zalo bi xoa
Sau khi nút sao lưu và khôi phục tin nhắn bị mờ, việc backup tin nhắn Zalo đã hoàn thành. Công đoạn này bạn phải thoát ra và vào lại để có thể lấy lại tin nhắn Zalo cũng như sao lưu tiếp nếu muốn.
lay lai tin nhan zalo bi xoa
2. Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo
Để lấy lại tin nhắn Zalo chúng ta lầm lại các thao tác y như trên nhưng trong phần sao lưu & khôi phục người dùng cần phải nhấn vào khôi phục tin nhắn sau đó đợi hệ thống loading phiên bản backup tại đây bạn chọn khôi phục tin nhắn.
tim lai tin nhan zalo bi xoa
Sau đó hệ thống sẽ có thông báo về việc lấy lại tin nhắn Zalo, bạn chỉ cần nhấn vào tiếp tục rồi Zalo sẽ tự động thoát và sẽ tự động vào lại cho bạn. Sau khi vào lại bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn được khôi phục.
khoi phuc tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai

II. LẤY LẠI TIN NHẮN ZALO, KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO BỊ XÓA

1. Áp Dụng Cho Zalo Phiên Bản Mới
Bước 1: Để lấy lại tin nhắn Zalo cũng như khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa thì trước tiên, các bạn cần phải cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị của mình theo link tải chúng tôi đã chia sẻ ở phía bên trên.

Bước 2: Tiến hành khởi động và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn, tại đây các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải màn hình và nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng góc trên bên trái ở giao diện kế ngay sau đó như hình dưới đây.
CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO
CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO
Ngoài Hướng Dẫn Khôi Phục Dữ Liệu Zalo Bạn Xem Thêm Các Hướng Dẫn Zalo Khác:

Cách Chống Hack Zalo HIỆU QUẢ NHẤT
Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo
Tắt Đã Xem Trên Zalo
Cách Đặt Mã Khoá Zalo chống truy cập trái phép
Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại
Mục này sẽ chỉ bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên zalo trên điện thoại iphone hoặc Android bằng chức năng sao lưu dữ liệu của hệ thống mới nhất hiện nay.

Để Khôi Phục Tin Nhắn Zalo hay phục hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại bạn thao tác theo các dưới đây:

13 COMMENTS

  1. Em ẩn trò chuyện tin nhắn zalo và lỡ tay cài lại mã pin lỡ làm mất hết tin nhắn trong ẩn trò chuyện làm sao khôi phục được ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here