trong tai than real

Trung vệ Gerard Piqué có cuộc phỏng vấn nhỏ với Ibai Llanos trên Twitch
⁉️ Chấn thương của anh
🗣: “Quá trình hồi phục tốt hơn dự kiến và tôi thấy rất ổn. Tôi vẫn cần thêm những buổi tập chạy và làm quen cảm giác bóng nữa. Tôi quyết định mình cần thận trọng trong phương pháp hồi phục, và có vẻ như nó đang phát huy tác dụng.”
⁉️Vụ việc về Messi và burofax
🗣: “Toàn bộ sự việc đó là một tình huống khó xử. Một mặt, đó phụ thuộc vào tình hình lúc bấy giờ của CLB. Mặt khác, đó còn là về phía cá nhân Leo và những gì cậu ấy đã cảm nhận suốt thời gian trước đó. Hiện tại tôi vẫn không biết quyết định cuối cùng của anh ấy là gì, dù vậy, cả đội rất mong cậu ấy sẽ ở lại.”
⁉️Josep Bartomeu
🗣: “Thật lòng mà nói, Bartomeu là một người thiếu tư cách lãnh đạo. Theo quan điểm của tôi, một vị chủ tịch đúng nghĩa phải là người biết cách quản lý CLB bằng cách đưa ra những quyết định và chỉ đạo hợp lý khi CLB rơi vào khó khăn.
🗣: “Và khi ông ấy không làm được điều đó, hiệu ứng quả cầu tuyết sẽ xảy ra. Những hiểu lầm đã dần biến thành những vấn đề. Và những vấn đề thì không thể tự giải quyết được chúng, mà cần một người biết cách gỡ rối chúng. Đã có những thời điểm đội bóng cần một người lèo lái tốt hơn, thường xuyên có mặt hơn.
🗣: “Cá nhân tôi nghĩ ông ấy không phải người xấu, tôi và Bartomeu vẫn giữ mối quan hệ lịch sử với nhau. Thế nhưng, Josep không là người đủ tư cách để làm chủ tịch ở một CLB vĩ đại như Barcelona. Đã rất nhiều lần tôi bảo ông ấy hãy đến sân tập để cùng trao đổi, vì chúng tôi có chuyện cần nói. Thế nhưng Barto không bao giờ xuất hiện. Sau đó mọi thứ tệ dần đi.”
🗣: “Florentino Perez còn có những tố chất tốt hơn ông ta.”
⁉️Quyết định bán Suarez có phải là sai lầm
🗣: “Anh đi mà hỏi người bán anh ta ấy. Đây không phải lỗi của tôi.”
⁉️Trận đấu với PSG
🗣: “Một đối thủ cực khó nhằn, trận đấu sắp tới sẽ thực sự rất căng thẳng. Dù vậy, chúng tôi là Barca và để giành chức vô địch, cả đội cần thắng những đối thủ nặng kí nhất.”
⁉️Dự định tương lai
🗣: “Liệu tôi có giải nghệ ở TBN không ư? Tôi luôn muốn kết thúc sự nghiệp ở Barca, đó là giấc mơ từ bé của tôi. Và không đời nào tôi sẽ mặc lên mình màu áo trắng cả.
🗣: “Tiện nói, có một cựu trọng tài LaLiga từng nói với tôi rằng, 85% người cầm còi đều đến từ Madrid. Đó là thống kê có thật, anh tự tìm hiểu mà xem. Điều đó lý giải vì sao Real luôn nhận được sự ưu ái từ tổ trọng tài.”

Theo KUBETVIET.tv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here